Trang trí phong thủy căn nhà để tài lộc tích tụ

Trang trí phong thủy căn nhà để tài lộc tích tụ

Posted By: Đặng Thành Times Read: 2991 Binh Luan: 0

Vật phẩm trang trí nhà cửa hợp lý không chỉ giúp đem lại tài vận, sự thịnh vượng mà còn đem đến lợi ích cho sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Dưới đây là cách trang trí nhà cơ bản nhất mà ai cũng nên biết, trang trí nhà cửa theo cách này cả đời không lo thiếu tiền.


1.Phòng khách

Đồ nội thất chủ yếu ở phòng khách đó là bộ sofa và TV. Vị trí của Sofa trước tiên nên dựa vào tường, hướng ra phía cửa, như vậy công việc sẽ được thuận lợi. Sofa tốt nhất nên được bố trí hình chữ U, có lợi cho việc đón lấy nguồn khí may mắn, tài lộc. TV thì nên được đặt ở nơi dễ thấy và thông thoáng, có lợi cho quá trình tản nhiệt của thiết bị.

2. Phòng ngủ

Trọng tâm của phòng ngủ là giường ngủ, đầu giường nên kê sát tường, như vậy sẽ đem lại sức khỏe cho gia chủ. Tránh để những vật nhọn ở đầu giường hoặc kê giường đối diện với cửa sổ, không tốt cho sức khỏe. Tốt nhất là cả hai bên đều có thể lên xuống giường, ẩn ý là tài lộc, may mắn đến từ khắp nơi. Tủ quần áo nên được kê phía bên trái giường ngủ, nếu không sẽ dẫn đến lời nói thị phi. Vật dụng khác ví dụ như bàn trang điểm nên được kê cùng hướng với giường ngủ, thể hiện vợ chồng hòa thuận.

3. Nhà bếp

Không nên đặt bếp nhìn thẳng ra phía cửa, cũng không được đặt cạnh cửa sổ, tốt nhất nên sát vào tường, nếu không sẽ không tốt cho việc tích lũy của cải. Bồn rửa bát và bếp cũng không được đặt liền nhau hay đặt đối diện, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự hòa thuận trong gia đình. Luôn giữa nhà bếp sạch sẽ, thông thoáng, không để rác trong nhà bếp quá lâu, như vậy mới có thể đảm bảo được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

4. Nhà tắm

Nhà tắm là một phần vô cùng quan trọng trong gia đình, nhiều gia đình có không chỉ một mà đến mấy cái nhà tắm. Nhà tắm hiện nay thường có tích hợp cả nhà vệ sinh bên trong, vì vậy cần phải thường xuyên lau chùi, tẩy rửa, luôn luôn phải giữ nhà tắm thật sạch sẽ. Ngoài ra, mỹ phẩm hay trang sức của phụ nữ không nên để quá lâu trong nhà tắm, như vậy không tốt cho đường tài lộc của bạn.

5. Ban công

Giống như tên gọi của nó, ban công là nơi hấp thu ánh sáng, khí trời, nhiều gia đình hiện nay đều dùng cửa sổ kính để ngăn khu vực ban công với trong nhà. Ban công cũng nên được bài trí sạch sẽ, thoáng mát, không nên biến nó thành nơi để những đồ vật linh tinh, không có lợi cho việc trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà, cản trở tài khí, thịnh vượng vào nhà. Ngoài ra, nên đặt một vài cây cảnh ở ngoài ban công, thúc đẩy tài lộc tìm đến với gia đình bạn.

6. Phòng ăn

Phòng ăn là nơi mọi người quây quần lại ăn cơm, nên bài trí sao cho ấm cúng, sáng sủa nhưng cũng đừng dùng quá nhiều đèn trong phòng ăn. Diện  tích của bàn ăn phải phù hợp với diện tích của phòng ăn, quá to hay quá nhỏ đều không hài hòa. Bàn ăn không nên đặt quá gần bếp nấu như vậy dễ bị ám mùi, cũng không nên bố trí quá gần phòng khách hay thẳng phòng khách ra như vậy sẽ bất tiện khi có khách đến vào giờ ăn cơm. Tốt nhất nên chọn bàn ăn hình tròn vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, hòa thuận. Nếu có để tủ bát hay tủ ly trong phòng ăn thì không nên chứa những đồ linh tinh không liên quan đến nhà bếp ở bên trong.

Tags:

Binh Luan

Viet Binh Luan

Xem tất cả Bài Viết Mới Nhất

Bán chạy nhất

Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Hổ Màu Xanh Lá

Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Hổ Màu Xanh Lá

Quả Cầu Phong Thủy Màu Xanh LáChất liệu: Đá Mắt Hổ.Màu Sắc : Xanh Lá.Đường Kính: 10 CM.Trọ..

950.000 VNĐ

Tỳ Hưu Phong Thủy (30cmx14cmx24cm)

Tỳ Hưu Phong Thủy (30cmx14cmx24cm)

Tỳ Hưu Phong ThủyKích thước : Dài 30cm x Rộng 14cm x Cao 24cmChất Liệu : Bột đá cao cấpTrọ..

799.000 VNĐ

Túi Đựng Tài Lộc - Bắp Cải Phong Thủy (21cmx12cmx20xm)

Túi Đựng Tài Lộc - Bắp Cải Phong Thủy (21cmx12cmx20xm)

Túi Đựng Tài Lộc - Bắp Cải Phong ThủyKích thước : Dài 21CM Rộng 12CM Cao 20CMChất liệu : Bột đá..

595.000 VNĐ 750.000 VNĐ

Bình Rượu Cổ Xưa Phong Cách Nhật

Bình Rượu Cổ Xưa Phong Cách Nhật

Bình rượu cổ xưaKích thước : Dài 11CM Rộng 11CM Cao 18CMChất liệu : Gốm sứDung tích : 500mlBinh ruou..

188.000 VNĐ

Hàng Mới Về

Tỳ Hưu Phong Thủy (40cmx23cmx31cm)

Tỳ Hưu Phong Thủy (40cmx23cmx31cm)

Tỳ Hưu Phong ThủyKích thước : Dài 40cm x Rộng 23cm x Cao 31cmChất Liệu : Bột đá cao cấpTrọ..

999.000 VNĐ

Ấn rồng cửu long đồng

Ấn rồng cửu long đồng

Ấn Rồng Cửu LongKích thước : Dài 6cm x Rộng 6cm x cao 11cmChất liệu : ĐồngTrọng lượng ..

750.000 VNĐ

Ly rượu đồng - cốc rượu thờ - chén nước thờ

Ly rượu đồng - cốc rượu thờ - chén nước thờ

Ly rượu đồng - cốc rượu thờ - chén nước thờKích thước : Đường kính 3,5cm x cao 5cmChất liệu&nbs..

89.000 VNĐ

Tháp Văn Xương 9 tầng cao 20cm

Tháp Văn Xương 9 tầng cao 20cm

Tháp Văn Xương 9 TầngKích thước : Cao 20cmChất liệu : Đá Hoàng Long tự nhiênTrọng lượng&nb..

1.200.000 VNĐ