Giới Thiệu Chung

ĐẶNG THÀNH GROUP

- Văn Phòng Làm Việc : Lầu 4 Lữ Gia Plaza - 70 Lữ Gia Phường 15 Quận 11 TP.HCM
- Ðiện Thoại : 0888 066 500
- Email : dangthanhgroup@gmail.com

ĐẶNG THÀNH GROUP

Với mong muốn mang đến sự bình an may mắn, thịnh vượng, làm ăn phát tài phát lộc, đời sống người Việt Nam ngày càng được nâng cao và mọi người có nhiều thời gian và dễ dàng khi thể hiện tình cảm của mình Đặng Thành Group luôn mang đến cho quý khách hàng những món quà tặng phong thủy, những vật phẩm phong thủy đầy linh thiên và may mắn. Những vật phẩm này nó không những là những vật phẩm phong thủy bình thường, mà nó còn là những vật phẩm trang trí đầy tính chất thời trang phong thủy , ngoài ra Đặng Thành Group còn giúp quý khách hàng đẹp hơn với các dòng trang sức phong thủy , còn gì bằng khi quý khách cảm thấy mình vừa đẹp vừa phong thủy.

Tầm nhìn:

Đặng Thành Group đại diện cho thế giới phong thủy mang đến quý khách những món quà phong thủy hoàn toàn mới Mang lại hạnh phúc đầy đủ cho khách hàng và người thân của họ. Lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời từ ký ức, hiện tại tới tương lai, và trải nghiệm không gian sống đầy tốt lành.

Sứ mệnh:

Làm cho quý khách hàng ngày càng giàu sang sung túc, hạnh phúc tràn đầy, tạo niềm vui cuộc sống sau những ngày lao động đầy gian khổ.

Giá trị nền tảng:

Khách hàng là ông chủ duy nhất Đặt địa vị của mình vào khách hàng để đối xử trên sự mong đợi của họ Mang lại sự giàu có và bình an cho quý khách

Vật Phẩm Phong Thủy , Vat Pham Phong Thuy

Vật Phẩm Trang Trí , Vat Pham Trang Tri

Thủ Công Mỷ Nghệ , Thu Cong My Nghe

Đồ Đồng Phong Thủy , Do Dong Phong Thuy

Đá Phong Thủy , Da Phong Thuy

---


Đặng Thành Group – Vật Phẩm Phong Thủy cho mọi nhà

- Chuyên cung cấp sản phẩm chuyên về thủ công mỹ nghệ, phong thủy đời sống ...

- Đặng Thành Group xin kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào , vạn sự như ýKhông có sản phẩm trong giỏ hàng!

màu
màu 2

Xem tất cả Bài Viết Mới Nhất