Giảm giá!

Linh Vật Thiềm Thừ – Cóc Ba Chân (15cmx15cmx13cm)

590.000 450.000

  • Kích thước : Dài 15CM Rộng 15CM Cao 13CM
  • Chất liệu : Bột đá
  • Trọng lượng : 1kg/1 con

Mô tả

Linh Vật Thiềm Thừ – Cóc Ba Chân

Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc có ba chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Vì vậy Thiềm thừ (ông cóc ba chân) được người Á Đông trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Ý nghĩa con Thiềm thừ (ông cóc 3 chân) ngậm tiền

Theo truyền thuyết của người Á Đông, thì Thiềm Thừ (ông cóc 3 chân) vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

Vì vậy Thiềm thừ (ông cóc 3 chân) được người Á Đông trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.Ông Cóc 3 chân ( Thiềm Thừ ) thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, người Á Đông từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Như vậy Ông Cóc 3 chân ( Thiềm Thừ ) biểu tượng của điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).Do đó Ông Cóc 3 chân ( Thiềm Thừ ) ngậm tiền là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường biết xấu thành tôt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự.

 

Thông tin bổ sung

Kích thước 15 × 15 × 13 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Linh Vật Thiềm Thừ – Cóc Ba Chân (15cmx15cmx13cm)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 512 MB.
You can upload: image, interactive.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.