Quả Cầu Phong Thủy Màu Xanh Lơ

  • Chất liệu: Đá Mắt Hổ.
  • Màu Sắc : Xanh Lơ.
  • Đường Kính: 10 CM.
  • Trọng Lượng: 1.5kg.


Qua Cau Phong Thuy Đá Mắt Hổ Màu Xanh Lơ

Quả cầu phong thủy đặt ở đâu?

Theo phong thủy quả cầu phong thủy Đá Mắt Hổ màu xanh lơ sẽ được đặt trên bàn làm việc, bàn học, hay phòng khách hoặc đại sảnh, thu hút tài lộc,  làm  giúp chúng ta tăng khả năng giao tiếp, tăng cường trí tuệ, thúc đẩy, mang đến nhiều cơ hội trong kinh doanh mới, vì vậy ta có thể thành công trên sự nghiệp, thăng quan tiến chức đối với chủ nhân của chúng.

Đặt trên bàn làm việc:

Thường nên đặt ở giữa, đầu bàn, vì thổ là trung tâm của ngũ hành, nên đặt ở vị trí này để phát huy hết sức mạnh của thổ. Tùy vào kích cỡ bàn mà chọn kích thước quả cầu cho phù hợp, nếu bàn rộng nên chọn một quả có đường kính 12 – 15cm, sẽ nặng khoảng từ 2 – 4 kg, với cỡ này thì nhìn viên đá mới cân đối không bị lọt thỏm nhỏ bé. Những bàn làm việc nhỏ hơn có thể chọn những viên kích thước từ 1kg đến 1,5kg có đường kính từ 9cm-11cm, với quả nhỏ nên chọn chân đế gỗ to hơn một chút để đặt được chắc chắn.

Bàn học:

Chỉ nên đặt quả cầu đá thạch anh mắt hổ trên bàn của những cháu nhỏ có tình tình hơi nhút nhát, thiếu tự tin, không nên đặt trên bàn của những cháu đã có tính cách hoạt bát. Khi đó sẽ giúp trẻ tập trung học hành, tăng cường sự mạnh dạn cho trẻ. Kích cỡ thường từ 500 – 600 gram, đặt vị trí ở giữa, đầu bàn.

Đặt phòng khách:

Phòng khách thường là phòng có không gian lớn nhất nằm ở trung tâm của căn nhà , là nơi diễn ra nhiều sinh hoạt của gia đình nhất, nếu chọn đặt quả cầu ở không gian này thì nên chọn quả có trọng lượng từ 3kg trở lên, để phù hợp với không gian và tránh trường hợp nhỏ quá khi chạm vào dễ gây đổ vỡ.

Đây là món quà tặng hết sức ý nghĩa và đặc biệt cho bạn bè, người thân của chúng ta khi mừng tân gia.

Trong dân gian thường có câu “May mắn thường bắt đầu từ những vật mang ý nghĩa tâm linh”. Chính vì vậy quả cầu phong thủy sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo nhất, bạn còn chần chừ gì nữa hãy là chủ nhân của Quả cầu Đá Mắt Hổ ngay hôm nay thôi.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Hổ Màu Xanh Lơ

  • Mã sản phẩm: QCPTMXLi
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 950.000 VNĐ


 

Tags: Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Hổ Màu Xanh Lơ, Quả Cầu Phong Thủy

màu
màu 2

Hàng Mới Về

Sản Phẩm Bán Chạy

Xem tất cả Bài Viết Mới Nhất