Tháp Văn Xương 9 Tầng

  • Kích thước : Cao 20cm
  • Chất liệu : Đá Hoàng Long tự nhiên
  • Trọng lượng :3kg/1 con
  • Màu Sắc : Vàng be


Tháp Văn Xương 9 tầng là biểu tượng của học hành đỗ đạt, trí tuệ và thăng tiến trên con đường công danh - sự nghiệp.

Theo cổ học thì sao Khuê là sao chủ quản việc văn chương, học thuật….Vị trí văn xương là vị trí mà sao Khuê bay đến trong ngôi nhà, là vị trí tốt nên đặt Phòng học, phòng làm việc, bàn học, bàn làm việc, sẽ mang lại thuận lợi cho những người đang thi cử, học hành, nghiên cứu.


Ý nghĩa Tháp Văn Xương 9 tầng

Thap Van Xuong là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp gồm 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên. Đỉnh tháp là một khối hình hồ lô. Thân tháp có hình bát giác.

Tháp Văn Xương là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt. Ở vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng, Hongkong thường xây tháp này để cầu thi cử, đỗ đạt bởi vậy làng này thường sinh ra người tài giỏi, thi cử đỗ đạt, có vị thế cao trong trong xã hội. Vì vậy, ở Hongkong rất nhiều nơi xây dựng tháp Văn Xương với mong muốn cầu tài, thông minh đỗ đạt. Tháp thường xây vóc dáng 9 tầng. Khi xây dựng tháp Văn Xương trong nhà nếu đặt đúng huyệt vị thì người trong gia đình sẽ trở nên tỉnh táo nhanh nhẹn, sang suốt hơn.


Người Trung Quốc thường trưng bày mô hình tháp ở vị trí Văn Xương trong nhà để cầu sao Văn Xương chiếu. Vì từ xa xưa theo quan niệm chùa tháp tượng trưng sẽ mang lại cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên tháp được bày trong nhà nó sẽ có tác dụng đen lại sự may mắn, bảo vệ và thuận lợi trong học hành thi cử.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Tháp Văn Xương 9 tầng cao 20cm

  • Mã sản phẩm: tvx9tang
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.200.000 VNĐ


 

Tags: Tháp Văn Xương 9 tầng cao 20cm

màu
màu 2

Hàng Mới Về

Sản Phẩm Bán Chạy

Xem tất cả Bài Viết Mới Nhất