Cách bài trí phong thủy ngôi nhà để thoát ế cho các FA

Chắc hẳn một trong những câu hỏi gây “ngán” nhất trong dịp Tết mà giới trẻ nhận được từ gia đình và hàng xóm là “Người yêu đâu? Bao giờ lấy chồng/vợ?”.

Có thể năm vừa qua, bạn đã không gặp may mắn trong chuyện tình yêu. Ngay cả việc đọc các dự đoán về tình yêu trong năm mới cũng không giúp bạn suy nghĩ tốt hơn về điều này, vậy thì bạn hãy tìm cách để cải thiện thay vì bị động chờ mọi thứ đến với mình bằng cách loại bỏ năng lượng tiêu cực và thu hút năng lượng tích cực.

Dưới đây là một số bí kíp giúp bạn thu hút tình yêu trong năm Canh Tý, theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy:

1. Dọn dẹp phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn không gọn gàng, các dòng năng lượng sẽ bị ứ đọng và yếu. Do đó, bạn cần sắp xếp mọi thứ ngăn nắp để sự lưu thông năng lượng không bị cản trở. Theo chuyên gia phong thủy, điều tưởng chừng rất đơn giản này có thể đem lại nhiều điều tích cực trong tình yêu của bạn. Khi dọn phòng xong, bạn có thể đánh nhẹ một quả chuông hay vỗ tay để loại bỏ năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong phòng để nhường chỗ cho năng lượng mới tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, các cánh cửa trong nhà, đặc biệt là cửa phòng ngủ nên được mở rộng và không bị chặn bởi bất cứ thứ gì để dòng năng lượng hỗ trợ tình yêu tràn vào nhà bạn. Hãy tìm mọi cách để ngôi nhà của bạn sáng hết mức có thể.

2. Dọn chỗ trống trong phòng ngủ

Nếu đang muốn tìm một nửa của đời mình hay muốn mối quan hệ tình cảm hiện tại trở nên nghiêm túc và gần gũi hơn, chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên dọn chỗ cho người đó. Hãy nhìn tủ quần áo hay tủ đựng đồ của bạn, đặc biệt là trong phòng ngủ và nếu chúng tràn ngập đồ đạc của bạn, hãy tìm cách cất bớt hoặc cho đi những thứ ít dùng để có thêm không gian.

3. Vứt bỏ những thứ gợi nhớ đến “người cũ”

Đây là các đồ vật khiến bạn nhớ tới mối quan hệ thất bại trước đó. Hãy mạnh dạn vứt bỏ chúng ra khỏi nhà, đặc biệt là phòng ngủ. Bất cứ bức thư tình, ảnh chụp chung hay đồ vật nào liên quan đến mối quan hệ đã kết thúc không nên có chỗ trong nhà của bạn, bất kể chúng lãng mạn và chứa nhiều kỷ niệm ra sao.

4. Vứt bỏ đồ vật mang năng lượng tiêu cực

Tranh ảnh và đồ vật xung quanh ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều hơn bạn tưởng tượng. Hãy bỏ đi những bức tranh, tác phẩm điêu khắc hay bức ảnh về sự cô đơn, buồn bã hay trạng thái tiêu cực bởi chúng góp phần tạo ra bầu không khí căng thẳng trong đời sống tình yêu của bạn.

5. Di chuyển vị trí của giường ngủ

Nếu giường của bạn đang chạm vào một bên tường, khi ngủ quay mặt vào đó, bạn có thể có cảm giác mất tự do, bị hạn chế hoặc mắc kẹt. Để cải thiện, bạn hãy di chuyển chiếc giường sao cho vị trí của nó cách đều các bức tường. Nơi lý tưởng nhất để đặt giường là đối diện cửa ra vào nhưng chếch sang bên phải/trái một chút (không thẳng hàng với cửa).

6. Đừng tập thể dục trong phòng ngủ

Chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta không nên tập thể dục và cất dụng cụ thể thao trong phòng ngủ. Nỗ lực bạn bỏ ra trong thời gian ngắn của một ngày hay một giai đoạn để tập thể dục có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tình yêu của bạn. Vì vậy, tốt hơn hết, hãy đến phòng tập hoặc tập thể dục ở nơi khác trong nhà chứ không phải ở phòng ngủ.

7. Tự tạo điều tích cực trong tình yêu

Nếu đang tìm một nửa còn lại, bạn có thể tạo ảnh ghép thể hiện sự lãng mạn và hài hòa của mối quan hệ rồi đặt chúng ở nơi bạn dễ dàng nhìn thấy mỗi ngày. Còn nếu đang có một mối quan hệ tình cảm, bạn cũng có thể chụp ảnh chung rồi cùng người đó lồng ghép ảnh vào khung và treo trong phòng ngủ để thể hiện ý định cùng nhau xây dựng tương lai hạnh phúc của hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, interactive. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.