Giảm giá!

Cóc ba chân xanh ngọc (15cmx15cmx13cm)

650.000 450.000

  • Kích thước : Dài 15CM Rộng 15CM Cao 13CM
  • Chất liệu : Bột đá
  • Trọng lượng : 0,8kg/1 con
  • Màu Sắc : Xanh Ngọc

Mô tả

Cóc ba chân xanh ngọc

Thiềm thừ chính là linh vật cóc 3 chân, trong phong thủy nó là biểu tượng của sự tài lộc. Những người kinh doanh hay các doanh nhân đều sở hữu một con cóc ngậm tiền như một chiếc bùa hộ mệnh. Nhằm mang lại tài vận tốt, giúp công việc làm ăn phát triển, thăng quan tiến chức. Vậy nguồn gốc và ý nghĩa của Thiềm Thừ là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Nguồn gốc thiềm thừ

Tượng cóc ba chân là gắn liền với con vật trong truyền thuyết. Dựa theo lời kể cóc vàng chính là một con yêu tinh. Trước đây thực hiện nhiều điều xấu, đi hại nhiều người. Một hôm gặp Lưu Hải một người chuyên giúp đỡ những người khác đã thu phục cóc. Từ đó cóc vàng đi theo Lưu Hải sử dụng phép thần của mình để nhả ra tiền giúp người dân nghèo khó. Chính vì thế ngày nay người ta đã chế tạo thành tượng những con cóc 3 chân bằng ngọc, bằng đồng..v,v.. Để làm linh vật phong thủy đặt trong nhà, cơ quan, doanh nghiệp.

Ý nghĩa phong thủy của cóc thiềm thừ

Hình ảnh cóc vàng gắn với những đồng tiền được ngậm ở miệng. Thể hiện sự tài lộc với chủ nhân của nó, không những thế còn mang lại sự bình an. Do đó mọi người hay dùng cóc để giúp mang lại vượng khí tốt. Cũng như để chiêu tài mang lộc vào nhà.

Đồng thời cóc ngậm tiền còn có thể giúp xua đi những vận khí xấu. Giúp cho gia chủ ngăn chặn những điều không may đến với mình. Trong cóc phát ra một năng lượng tốt để giữ tài lộc.

Cách khai quang điểm nhãn cho thiềm thừ

Có hai cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ để mang lại hiệu quả tốt. Đó là khai quang thiềm thừ tại nhà và tại chùa.

Khai quang tại nhà

Thiềm thừ khi mua về cần được khai quang đúng cách nhằm phát huy tác dụng. Việc khai quang thiềm thừ cần chọn được ngày tốt, giờ tốt. Sau đó lấy nước giếng và nước mưa pha lẫn vào nhau. Cho thiềm thừ vào ngâm trong nước 3 ngày 3 đêm liền. Sau đó dùng khăn sạch lau khô, sử dụng ít nước chè vẩy vào mắt để khai quang điểm nhãn cho cóc. Lúc khai quang tốt nhất chỉ ở một mình.

Khai quang tại chùa

Nếu khai quang tại chùa, khi mua thiềm thừ về bạn cần dùng khăn bịt mắt của cóc lại. Sau đó mang lên chùa gửi, các sư thầy sẽ cung cấp đọc hết các thông tin và công việc của bạn. Nhằm mục đích thông báo về chủ nhân của cóc. Sau đó chọn ngày tốt mang cóc về nhà, hoặc chỗ cần đặt.

Trên đây là nguồn gốc và cách khai quang cóc thiềm thừ cóc 3 chân. Hi vọng với những thông tin cung cấp trên sẽ giúp bạn nắm bắt và mang lại tác dụng như ý muốn.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg
Kích thước 15 × 15 × 13 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cóc ba chân xanh ngọc (15cmx15cmx13cm)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 512 MB.
You can upload: image, interactive.