Dành cho những ai yêu thích hoa và thiên nhiên

Làng Hoa Mê Linh Vĩnh Phúc

Với diện tích khoảng 200ha, làng hoa Mê Linh bạt ngàn với đủ đầy các sắc hoa từ hồng, cúc, cho đến huệ,…Thuộc xã Mê Linh – huyện Mê Linh, nơi đây đẹp nhất có lẽ vào khoảng tháng 12 đến tháng 3 năm sau, cũng là đương lúc mùa xuân đang về, có lẽ vì thế mà sức hoa cũng trở nên rực rỡ hơn. Tuyệt vời hơn là khi đến đây bạn không chỉ được ngắm nhìn muôn hoa khoe sắc mà còn thỏa thích “chụp choẹt sống ảo” nữa nhé.

[​IMG]

Có phải khi du khách đến tham quan làng Hoa Mê Linh như đang lạc vào thiên đường sắc màu của muôn loài hoa?
Đúng vậy, vì làng hoa sở hữu sự trong lành mát mẻ của không khí và đặc biệt là làng hoa có những cánh đồng hoa rộng lớn, và ngày nay nó đã trở thành một địa điểm thu hút du khách, đặc biệt là khách du lịch yêu mến hoa rất hay đến tham quan.

[​IMG]

Làng hoa đầy ắp những màu sắc như violet, lay ơn, mimosa, cúc, hồng Đà Lạt, hồng Pháp, thược dược, hoa huệ…tô điểm thêm sắc màu cho huyện Mê Linh, vốn từ xưa đến nay toàn màu xanh của đất và rau củ quả, cái nghề nông mà là nguồn thu nhập chính cho người dân nơi đây. Làng Hoa nhộn nhịp nhất vào dịp bình mình sáng, vì rất nhiều nơi kinh doanh hoa đến đây để mua hoa mang về kinh doanh.

[​IMG]

Nếu thực sự bạn đang có 1 kế hoạch đi du lịch nghỉ dưỡng đổi gió để chụp hình check in thì hãy tìm đến với làng hoa Mê Linh nhé, chắc chắn nó sẽ khiến bạn bị chìm trong không gian đầy sắc màu rực rở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, interactive. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.