Review Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Review Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Posted By: Đặng Thành Times Read: 54 Binh Luan: 0

Mình đi du lịch 4 ngày 3 đêm ở Hội An Phú Quốc resort ( thị trấn Dương Đông là trung tâm nha các bạn) vé máy bay và resort mk tự book qua Traveloka ( 3 triệu/ người) giá như thế này mình thấy quá rẻ so với mọi lần đi đó ạ


Ngày 1:

Mình bay lúc 12h đến khách sạn là 3h chiều mình check in sau đó 4h30 mình đi tham quan địa điểm du lịch sunset ( các bạn nên đi sớm vì tầm 5h30 hoàng hôn nên dân du lịch cực kì đông muốn chụp hình hơi khó ạ)


Ngày 2:

Mình săn tour du lịch giá rẻ và tìm được tour 4 đảo ( Hòn Thơm, Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút ) đi cano về bằng cáp treo . Mình đi tour của bên hãng "Bee bee" (sdt lhe:0886135739 )giá 770k/ ng chưa bao gồm tất cả ăn trưa. Xe đón ở Resort từ 8h30 và trả lúc 18h. Tour mình đi được em hướng dận viên Hồng Thúy tận tình mà chụp hình lại có tâm rất hài lòng đó ạ.

Mình thề ai không đi cái Tour 4 đảo này thì không phải là đi du lịch Phú Quốc ấy! Vì đảo đẹp vô cùng, nước trong vắt, xanh như Maldives luôn. Và còn được trai nghiệm đi cáp treo vượt biển 3 dây dài nhất Thế Giới( 7,8km). Từ cáp treo nhìn thấy cảnh biển đảo Phú Quốc mà thấy yêu đời, yêu đất nước luôn. Thật sự là rất rất đẹp! Ngoài ra tour 4 đảo mình còn được đi cano cảm giác mạnh, và lặn san hô. Nói chung là, cái tour này chính là điều mình thích nhất trong cả chuyến đi. Vì mình được tắm, bơi, lặn cả ngày với biển đảo.


Ngày 3:

Mình đi vinperland và Saffari ( chọn gói khách thân thiết bên bee bee giá 805k/ng_ bao gồm ăn buffer ở vinperland trước ngày 31/3)

Sáng các bạn bắt xe buss chuyến đi sớm nhất là 8h là xe miễn phí của vinperl xe 45 chỗ Hoàng Long. Chúng mk đi Safari trước.

10h có biểu diễn động vật khá hấp dẫn nha các bạn.

Ở safari sẽ có 2 khu ngoài và khu trong. Các bạn nên đi khu trong trước nha ( đi bus ngắm thú dữ) . Sau đó mk đi khu ngoài sau.

Chiều mk đi Vinperland di chuyển từ Safari lúc 1h30

3h : ngắm nàng tiên cá

5h: cho cá ăn

Các khung giờ xem phim 5D

Khung giờ có xe lửa 4h30 và 5h30

Ăn buffer 5h-7h30

Biểu diễn nhạc nước: 7h30

Ngày 4:

Mình chỉ ở resort đi bơi, ngắm cảnh và hít hà không khí và cố gắng enjoy ngày cuối ở resort yên bình này. Sau đó check out về Hà Nội ngay vì mình take off lúc 9h


Các món nên ăn:

1. Gỏi Cá Trích (nhà hàng Biển Xanh, Hàm Ninh)

2. Bún Quậy( Bún Quậy Kiến Xây gần Dinh Bà)

3. Bò Tơ Quán ( 100 Trần Hưng Đạo)

5. Cơm Ghẹ( nhà hàng Sông Xanh)

5. Ốc Hương( nhà hàng Biển Xanh, Hàm Ninh)

Ngoài ra mọi ng cứ ra chợ Đêm là có bắt gặp nhiều món hải sản nha.


Di chuyển:

Tất cả mình đều di chuyển bằng grab ô tô

Tóm lại: Mình thấy Phú Quốc thật sự rất đáng để đi. Chuyến đi này mình vẫn còn rất nhiều điểm nữa chưa thể khám phá được .Mình chỉ có thể viết lại lịch chung chung như vậy, để mọi người biết 4 ngày 3 đêm thì nên sắp xếp như thế nào. Tự mình cảm thấy lịch của mình là rất hợp lý về thời gian và giá rồi. Mình làm combo nữa, nên đi đâu chỉ có sắp xếp lịch và giá tốt nhất có thể thôi.

Tổng thiệt hại khoảng 6-7 triệu/1 người ạ

Mình ngại viết dài, nên mọi người cứ ngắm ảnh và cảm nhận nhé!

#PhúQuốc

#Beebeephuquoc

#vietnamreview

#checkinvietnam

#checkinphuquoc

Tags:

Binh Luan

Viet Binh Luan

màu
màu 2

Xem tất cả Bài Viết Mới Nhất

Sản Phẩm Bán Chạy

Hàng Mới Về