Rùa Đầu Rồng - Mẹ Cõng Con

 • Kích thước : Dài 11CM Rộng 8CM Cao 9CM
 • Chất liệu : Đồng
 • Trọng Lượng : 800gr
 • Màu : Vàng
Theo phong thủy, có thể đặt rùa đầu rồng trong nhà, ngoài vườn hoặc trong văn phòng để hóa giải khí xấu.

Rua Dau Rong

Rùa là 1 trong 4 tứ linh, 4 thần thú trấn giữ 4 phương. Những con vật đó là: rồng xanh (Đông), chim chu tước (Nam), hổ trắng (Tây), rùa (Bắc).

Rua Dau Rong

Công dụng của Rùa Đầu Rồng

 1. Bảo vệ và duy trì năng lượng khi đặt ở phía sau nhà bạn. Điều này cũng có nghĩa, bạn có thể đặt 1 con rùa đầu rồng nhỏ đằng sau phòng làm việc hoặc sau vườn.
 2. Rùa đen làm bằng đồng sẽ được phát huy khi đặt ở phía Bắc (cung Quan lộc). Nó thu hút năng lượng vững chắc cho các dự án kinh doanh của bạn và thúc đẩy sự nghiệp.
 3. Mang lại nguồn năng lượng vững chắc, ổn định hơn cho từng cung cụ thể theo Bát quái đồ. Ví dụ, bài trí rùa đâu rồng ở hướng Đông Nam (cung Tài lộc) sẽ cải thiện vận may về tài lộc.
 4. Phát huy tác dụng khi đặt theo hướng tốt nhất của gia chủ. Hướng này có thế tính dựa vào Quái số, ngày sinh hoặc nguồn năng lượng phong thủy tốt của chính năm hiện hành.

Rùa đầu rồng với những thiết kế đặc biệt trên lưng, hay làm bằng các chất liệu hoặc gắn thêm biểu tượng khác nhau sẽ có cách bài trí và mang đến tác dụng khác nhau. Ví dụ, rùa đầu rồng gắn thêm tiền xu phong thủy sẽ thu hút tiền bạc và cải thiện sức khỏe.

Rua Dau Rong

Rùa đầu rồng, đúc bằng đồng nguyên chất thì lại thúc đẩy tài lộc. Đầu rùa có 2 sừng, hình dáng sinh động; nếu rùa 1 sừng thì lợi về tiền tài, 2 sừng lợi về mặt bình an. Mai rùa có thể nhấc ra được.

Rua Dau Rong

Ngoài ra, đặt gạo hoặc trà vào bụng rùa sẽ giúp có cuộc sống vui vẻ sung túc. Để 8 đồng tiền cổ thật (tốt nhất là tiền Càn Long) đặt vào bụng rùa thì bạn sẽ có được vinh hoa, phú quý.

Rua Dau Rong

Bên cạnh đó, đặt ngọc ở giữa bụng rùa đầu rồng sẽ chủ về phú quý. Nếu đặt núi ngọc sau rùa đầu rồng thì bạn sẽ phát tài vì ngọc là kết tinh của đá núi, hàm nghĩa giàu sang.

Rua Dau Rong

Để linh vật này đạt hiệu quả cao về mặt phong thủy, bạn nên chọn ngày có sao Thiên Đức, Nguyệt Đức để đặt rùa đầu rồng và luôn lau chùi cho rùa được sạch sẽ.

Nếu bạn không biết hướng nào có lợi khi bài trí rùa thì hãy đặt nó đối diện với cửa chính.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Rùa Đầu Rồng - Mẹ Cõng Con

 • Mã sản phẩm: RDRD2018
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 580.000 VNĐ


 

Tags: Rùa Đầu Rồng, Rua Dau Rong, Long Quy, Rùa Đồng, Rua Dong

màu
màu 2

Hàng Mới Về

Sản Phẩm Bán Chạy

Xem tất cả Bài Viết Mới Nhất