Sinh ngày nào để được cả đời ấm no

Ngày 3, 4 âm lịch

Nếu người khác dễ dàng sống an phận, hài lòng với những gì mình đang có thì người sinh ngày 3, 4 âm lịch không như thế. Họ có khí chất, rất đặc biệt và vô cùng cá tính. Ở người sinh vào hai ngày này có nhiệt huyết không bao giờ hạ nhiệt, có đam mê cháy bỏng và cả khát khao đổi đời.

Vậy nên, dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, túng thiếu thì sau tuổi 30 họ đã có trong tay khối tài sản khổng lồ, sự nghiệp thăng tiến không phanh. Càng nhiều tuổi họ lại càng giàu sang, của ăn của để chất đống, con cháu 3 đời tiêu không xuể.

Ngày mùng 9 âm lịch

Những người sinh ngày mùng 9 âm lịch thường có số ngậm thìa vàng nên cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ hơn người. Họ cũng là người tốt bụng, ham học hỏi và có chí tiến thủ trong cuộc sống. Họ lúc nào cũng sẵn sàng học hỏi và lắng nghe những lời khuyên chân thành của người khác, từ đó đúc rút được nhiều kinh nghiệm quí giá cho mình trong cuộc sống.

Năm Kỉ Hợi sẽ mang lại may mắn, lộc lá sum suê cho người sinh ngày mùng 9 âm lịch. Tiền tài khởi sắc, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên xuôi chèo mát mái. Đây đích thị là “năm hoàng đạo” cho người sinh ngày này. Bên cạnh đó nếu như trước đây từng rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần thì năm 2019 số nợ này sẽ được giải quyết dễ như trở bàn tay từ rất sớm. Nhờ thế mà cả năm Kỉ Hợi người sinh ngày mùng 9 âm lịch sẽ sống cuộc sống vô ưu, tận hưởng từng phút giây trong công việc và bên những người thân yêu.

Ngày 17 âm lịch

Những người sinh ngày 17 âm lịch thường là người sống có ý chí, có mục tiêu rõ ràng và luôn biết mình cần gì trong cuộc sống. Tháng 2/2019 là thời điểm may mắn nhất với họ. Đời sống vật chất và tinh thần của họ sẽ được cải thiện rõ rệt, cuộc sống thoải mái, đủ đầy, không mảy may lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Với những người sinh ngày 17 âm lịch đã thành gia lập thất thì cuộc sống vợ chồng vô cùng hòa thuận, không khi nào xảy ra mâu thuẫn. Cả hai người đều rất thực tế và thẳng thắn với nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống, nhờ thế mà luôn cùng nhau làm, cùng nhau nghỉ ngơi và cùng nhau hưởng thụ những thành quả của bản thân.

Đặc biệt những người tuổi Hợi sinh ngày 17 âm lịch còn may mắn gấp nhiều lần. Năm 2019 sự nghiệp và tiền tài của họ đều vô cùng rộng mở. Đồng thời họ sẽ có quí nhân phù trợ trên mọi bước đường, dù làm gì cũng được toại nguyện, khó khăn gì cũng vượt qua, hiểm nguy nào cũng được tai qua nạn khỏi.

Ngày 7, 11 âm lịch

Người sinh ngày 7, 11 âm lịch thường có năng khiếu nghệ thuật, sống bay bổng, lãng mạn. Họ có sự ngạy cảm của người nghệ sĩ nhưng cũng có sự gai góc, quyết đoán của thương nhân. Vậy nên, dẫu có làm nghệ thuật, kinh doanh hay chỉ đơn thuần làm công ăn lương thì họ cũng nhanh chóng thăng tiến, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Phúc phần mà người sinh hai ngày hoàng kim này có được giúp họ sở hữu cuộc đời phú quý, tiền tài bủa vây. Thuở nhỏ được cha mẹ nuông chiều, lớn lên được quý nhân giúp đỡ, ra đường có thần tài nâng bước nên đời họ chưa bao giờ thiếu tiền, càng không biết luồn cúi, thua kém ai là gì.

Ngày 24, 28 âm lịch

Người sinh vào ngày 24, 28 âm lịch dù là đàn ông hay phụ nữ đều lạc quan, yêu đời và sống tích cực. Họ biết cách vượt qua nỗi đau, chiến thắng số phận, tự tìm nguồn vui cho chính mình. Vậy nên, dẫu có bị vùi dập, hãm hại thì họ vẫn dễ dàng vươn lên, làm chủ đời mình.

Càng về hậu vận người sinh vào hai ngày âm lịch này càng có sự nghiệp hanh thông, tương lai xán lạn. Quý nhân theo chân, thần tài chiếu cố sẽ giúp họ có tiền tình viên mãn, hạnh phúc tràn đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, interactive. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.