Tiểu bali Quy Nhơn với căn nhà độc lạ hoàn toàn

RỦ NHAU CHECKIN NHÀ BONG BÓNG DUY NHẤT TẠI QUY NHƠN

Có một căn nhà Bong Bóng Quy Nhơn được xây . Địa điểm lý tưởng cho các bạn sống ảo vào dịp tết này nha

Khu dã ngoại Trung Lương lần này chơi lớn ghê, xây dựng hẳn nhà bong bóng mà còn đầu tư nhiều góc sống ảo cực đẹp khác nữa nha, có buffet phục vụ nhìn cũng hấp dẫn lắm í 

Cũng giống như Buble Hotel mà Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp từng chọn lựa làm góc sống ảo siêu độc đáo trong một lần đến Bali, nhà bóng tại Quy Nhơn cũng sẽ tách biệt hoàn toàn với thế giới ồn ã bên ngoài, không gian thuần tự nhiên đầy yên bình.

Ban ngày các vị khách có thể vi vu khám phá Quy Nhơn, check in hàng loạt góc sống ảo chất lừ xung quanh khu dã ngoại từng được ví von “nửa sang chảnh như Maldives, nửa xanh màu thiên đường nghỉ dưỡng Bali”. Ban đêm, bạn có thể nằm trên cỏ, ngủ bên bờ cát, nghe sóng vỗ, nhìn trời sao. Phiên bản Bubble Hotel tại Khu dã ngoại Trung Lương hứa hẹn trở thành một điểm đến ấn tượng cho những bạn trẻ có đam mê tận hưởng trải nghiệm du lịch đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, interactive. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.