Tin Tức

Bạn đã biết gì về một nơi hoang sơ như Hòn Bà ở Nha Trang chưa?

Posted By: Đặng Thành Times Read: 5 Binh Luan 0

Với độ cao hơn 1.500m, khu du lịch Hòn Bà nha trang ở huyện Cam Lâm, Khánh Hòa được ví như Đà Lạt bởi khí hậu ôn hòa và những thảm rừng nguyên sinh hàng trăm năm tuổi. Vài năm gần đây, Hòn Bà đã trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ ưa thích mạo hiểm lựa chọn cho những chuyến du lịch.

Xem tiep

Bãi Đá Trứng nơi còn được gọi là bãi tắm của Hoàng Hậu

Posted By: Đặng Thành Times Read: 5 Binh Luan 0

Bãi Đá Trứng hay còn gọi là bãi tắm Hoàng Hậu thuộc khu du lịch Ghềnh Ráng, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định khoảng 3km về phía Đông Nam.

Xem tiep

Dành cho những ai yêu thích hoa và thiên nhiên

Posted By: Đặng Thành Times Read: 17 Binh Luan 0

Với diện tích khoảng 200ha, làng hoa Mê Linh bạt ngàn với đủ đầy các sắc hoa từ hồng, cúc, cho đến huệ,…Thuộc xã Mê Linh – huyện Mê Linh, nơi đây đẹp nhất có lẽ vào khoảng tháng 12 đến tháng 3 năm sau, cũng là đương lúc mùa xuân đang về, có lẽ vì thế mà sức hoa cũng trở nên rực rỡ hơn. Tuyệt vời hơn là khi đến đây bạn không chỉ được ngắm nhìn muôn hoa khoe sắc mà còn thỏa thích “chụp choẹt sống ảo” nữa nhé.

Xem tiep

30 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở HÀ GIANG

Posted By: Đặng Thành Times Read: 40 Binh Luan 0

Mình xin mượn một câu về Lệ Giang để đúc kết một điều rằng: "Nếu bạn mê mẩn Sapa thì bạn sẽ phát cuồng vì Hà Giang!". Dạo này thấy có trend hot nói về những điều phải thử khi đến một vùng đất.

Xem tiep

Khu du lịch Cao Minh Đồng Nai - Chùa Bửu Long Quận 9

Posted By: Đặng Thành Times Read: 51 Binh Luan 0
Khu du lịch Cao Minh Đồng Nai - Chùa Bửu Long Quận 9

Khu du lịch Cao Minh trông khá là cổ kính , hơi hoang sơ . Anh hướng dẫn ở đây khá nhiệt tình mình cho 10đ. Ở đây có nhiều khu : khu lâu đài khu cấm trại khu dành cho mấy bạn có nhu cầu ở lại khu chụp chọe các kiểu .

Xem tiep

Review Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Posted By: Đặng Thành Times Read: 58 Binh Luan 0
Review Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Mình thấy Phú Quốc thật sự rất đáng để đi. Chuyến đi này mình vẫn còn rất nhiều điểm nữa chưa thể khám phá được .Mình chỉ có thể viết lại lịch chung chung như vậy, để mọi người biết 4 ngày 3 đêm thì nên sắp xếp như thế nào.

Xem tiep

3 đặc điểm của người đáng tin cậy

Posted By: Đặng Thành Times Read: 1272 Binh Luan 0
3 đặc điểm của người đáng tin cậy

Nhân phẩm là tấm giấy thông hành của cuộc đời. Trong xã hội hôm nay, nhân phẩm là thứ có thể lấy ra làm căn cứ để các bên tin tưởng lẫn nhau. Và người có nhân phẩm tốt, chắc chắn sẽ chú trọng đến sự chân thành và tín nhiệm.

Xem tiep

Phong thủy thứ nhất của con người: Tâm

Posted By: Đặng Thành Times Read: 1608 Binh Luan 0
Phong thủy thứ nhất của con người: Tâm

Thầy phong thủy cười nói: "Nơi nào có anh, nơi đó phong thủy đều rất tốt lành. Có một anh con trai như anh, bác nhà là một người rất có phúc."

Xem tiep

Cách đặt hồ cá bàn làm việc đúng phong thủy

Posted By: Đặng Thành Times Read: 1713 Binh Luan 0
Cách đặt hồ cá bàn làm việc đúng phong thủy

Phòng làm việc sẽ đẹp và sinh động hơn với một bể cá cảnh, không những thế, nếu bài trí đúng cách nó còn mạng lại giá trị về mặt phong thủy. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả phong thủy, bạn cần chú ý đến các yếu tố như hướng đặt, kích thước cũng như cách chăm sóc...

Xem tiep

Nghệ thuật nuôi cá và làm hồ cá phong thủy

Posted By: Đặng Thành Times Read: 1700 Binh Luan 0
Nghệ thuật nuôi cá và làm hồ cá phong thủy

Trong khi nuôi nếu bạn cảm thấy cá có tác dụng thúc đẩy tài vận hưng vượng thì hãy tiếp tục, ngược lại cảm thấy gia đình ngày một suy đi thì không nên nuôi nữa.

Xem tiep

Hiển thị 1 đến 10 trong 110 (11 Trang)
màu
màu 2

Xem tất cả Bài Viết Mới Nhất

Sản Phẩm Bán Chạy

Hàng Mới Về