Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Thiềm Thừ (30cmx15cmx27cm)

999.000

  • Kích thước : Dài 30cm x Rộng 15cm x Cao 27cm
  • Chất Liệu : Bột đá cao cấp
  • Trọng Lượng : 3000 Gr

Mô tả

Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Thiềm Thừ

Trong truyền thuyết , Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà.

Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Ty Huu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do  không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

Ý Nghĩa của Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Thiềm Thừ:

  • Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí, nên người làm việc có liên quan nhiều đến âm khí không thích hợp sử dụng.

  • Tỳ Hưu kéo bắp cải thiềm thừ là linh vật quý giá mang ý nghĩa nhân đôi tài vận, thu hút dương khí và xua đuổi những tà ma đến quấy phá. Đây là vật phẩm cực kì quý giá xếp hàng đầu trong tín ngưỡng phong thủy giúp kích hoạt may mắn và mang đến cuộc sống sung túc cho chủ sở hữu. Linh vật lại kéo theo bắp cải – được ví như túi càn khôn chứa của cải và cóc 3 chân ngậm tiền, 3 vật phẩm này hợp thành một biến thành một tổ hợp đại cát đại lợi, lộc vận nhiều không kể xiết.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 3 kg
Kích thước 30 × 15 × 27 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Thiềm Thừ (30cmx15cmx27cm)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 512 MB.
You can upload: image, interactive.